Dường như, khi "lỡ tay" để tuột mất vai diễn đình đám trong series phim Transformers thì Megan Fox đã nhanh chóng lấy lại hình ảnh của mình với những dự án phim trường mới mẻ, và đặc biệt là hợp đồng "béo bở" dài hạn với thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Armani. Một Megan Fox không hề "xuống cấp", vẫn thu hút hàng vạn quý ông mặc dù đã kết hôn.

 
Những hình ảnh từng gây "sốt" nằm trong
 bộ sưu tập đồ lót của Armani hè 2010
 

Bắt đầu kí kết hợp đồng từ mùa hè năm ngoái, Megan Fox đã không khiến Armani thất vọng khi những hình ảnh quảng bá đầu tiên của cô nàng đã thu về những tín hiệu đáng mừng, đặc biệt là sự quan tâm của những người hâm mộ, báo chí và hầu hết giới truyền thông đều nhắc tới cái tên Megan Fox song hành cùng Armani.

 
Những hình ảnh "gợi tình" đầu tiên trong bộ sưu tập năm 2011
 

Tiếp nối màn "khai hỏa" đầy thành công đó, Armani một lần nữa lại "chau chuốt" hình ảnh sexy và khiêu gợi nhất dành cho mĩ nữ 24 tuổi này trong bộ sưu tập đồ lót và quần jeans đầu năm 2011. Tuy mới chỉ "nhử mồi" công chúng bằng 2 tấm hình đầu tiên nằm trong bộ sưu tập. Nhưng một hình ảnh Megan Fox với tấm lưng trần gợi cảm khoe những hình xăm "cưng" nhất của mình cùng với tư thế lả lơi trên ghế sofa cũng quá đủ để giới hâm mộ tiếp tục mong ngóng ngày ra mắt của loạt hình này.