Ấm áp nhưng nhẹ nhàng và thoải mái, những chiếc váy mùa xuân sẽ giúp bạn luôn tự tin với vẻ xinh đẹp của mình. Những chiếc đầm liền thân dịu dàng luôn là người bạn đồng hành lý tưởng cho các quý cô công sở. Vào mùa xuân, thời tiết vẫn còn lành lạnh, bạn hãy chọn những mẫu đầm với chất liệu dày và dài tay, mặc cùng legging và giày cao gót sẽ cực kỳ duyên dáng.
 

Gam màu đen bí ẩn và chững chạc sẽ bớt phần đơn điệu nếu bạn phối cùng một đôi cao gót lấp lánh.

Nếu lựa chọn những chiếc đầm ngắn tay hoặc tay lỡ, hãy mang theo một chiếc áo khoác lửng để phòng gió lạnh. Các chuỗi vòng dài chắc chắn sẽ là phụ kiện tạo điểm nhấn nổi bật!

Tuy là đầm liền, nhưng đuợc may thành 2 phần với 2 màu khác nhau sẽ tạo sự trẻ trung cho bạn.Sự gợi cảm của gam màu đỏ boocđô.

Bạn cũng có thể chọn những đôi giày bệt búp bê để phối cùng, vừa trẻ trung vừa thoải mái mà vẫn nữ tính.Những chiếc váy có điểm ren rất phù hợp với những buổi đi chơi hay shopping, nếu mặc đến công sở, hãy thử một chiếc thắt lưng to bản và áo khoác blazer hoặc lửng.

Những chiếc váy sẽ không còn đơn điệu nữa nếu bạn cài thêm một chiếc cài áo hoa to lên. Biến tấu một chút, bạn sẽ thêm nổi bật.