Khoảng 12h trưa nay 16/2, người đẹp phim 'Em muốn làm người nổi tiếng' đã lên xe hoa lần hai với đạo diễn Khải Anh tại khách sạn Hoàng Gia, Hà Nội. Trước đó, khi thông tin về đám cưới bị lộ, cả hai đều kiên quyết phủ nhận.
Để lễ thành hôn được diễn ra một cách thuận lợi và không có sự tham gia của báo giới, cặp đôi đã rất cẩn trọng trong việc giữ mọi thông tin. Thậm chí, những vị khách mời nhận được thiệp cưới cũng kín tiếng, nhằm giúp cô dâu, chú rể có giờ phút cử hành hôn lễ ấm cúng và yên bình. Trưa nay, đám cưới của Đan Lê và Khải Anh đã diễn ra nhưng luôn có lực lượng bảo vệ "cảnh giác" với báo giới. Chỉ cần phóng viên giơ máy ảnh lên tác nghiệp, ngay lập tức sẽ có người ra yêu cầu xóa ảnh hoặc mời đi ra khỏi địa điểm tổ chức cưới.

 

Cô dâu, chú rể ra mắt các vị quan khách.

Theo những nhân viên của khách sạn Hoàng Gia, nơi diễn ra tiệc cưới, tân lang, tân nương cùng gia đình có mặt từ sớm để chuẩn bị đón khách. Hai ngày trước đó (14/2), cả hai đã tiến hành hôn lễ tại nhà riêng. Khoảng 11h hôm nay, đông đảo diễn viên, đạo diễn và bạn bè thân thiết của cặp đôi lần lượt đến mừng cho hạnh phúc của Đan Lê, Khải Anh. Đạo diễn Khải Hưng đon đả xuống tận nơi bắt tay chào những đồng nghiệp tới dự đám cưới của con trai.

 

Đan Lê và Khải Anh cùng cắt bánh cưới trong sự chúc tụng của mọi người.

Khoảng 12h, nghi lễ thành hôn chính thức diễn ra trong tiếng nhạc du dương và những tràng vỗ tay chúc mừng của các vị khách. Đan Lê rạng ngời trong váy cưới, sánh đôi cùng Khải Anh bước vào lễ đường. Nụ cười không hề tắt trên môi người đẹp Dự báo thời tiết trong suốt thời gian làm thủ tục cưới hỏi. Cùng trao nhẫn cưới, cắt bánh và rót rượu, tân lang, tân nương xúc động không nói nên lời khi chính thức trở thành vợ chồng. Phát biểu tại đám cưới, đạo diễn Khải Hưng nói: "Cách đây 10 năm, khi Khải Anh mới 20 tuổi, hai con chúng tôi đã gặp nhau. Lúc đó, tôi có hỏi con trai rằng đã sẵn sàng cho đám cưới chưa. Vậy mà không ngờ, dòng đời đã đẩy hai con đi theo hai hướng khác nhau. Nhưng tôi tin vào tâm linh rằng sẽ có ngày, cả hai sẽ nhận ra tình cảm dành cho nhau. Đúng như ông bà ta nói 'tình cũ không rủ cũng đến', vào một ngày đẹp trời, hai đứa đã gặp lại nhau và đi đến quyết định kết hôn. Cám ơn mọi người đã đến dự đám cưới và chúc phúc cho hai con chúng tôi ngày hôm nay".

 

Cặp tân lang, tân nương hạnh phúc khi chính thức trở thành vợ chồng.

Trước khi trở thành bà xã của đạo diễn Khải Anh, Đan Lê từng lên xe hoa với biên tập viên Xuân Tùng của Đài truyền hình Việt Nam vào năm 2008. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió. Cuối năm ngoái, cả hai đã ly hôn trong lặng lẽ. Ngay sau đó, Đan Lê lại nhanh chóng chuẩn bị cho lần mặc áo cưới thứ hai với đạo diễn Khải Anh. Người đẹp Em muốn làm người nổi tiếng và đạo diễn phim Bà nội không ăn pizza từng là một cặp từ hồi Đan Lê còn đang học Đại học.

Nếu Đan Lê từng vướng vào vụ clip sex giả mạo thì đạo diễn Khải Anh cũng rất nổi tiếng là anh chàng "sát gái" khi bị bắt gặp tình tứ với rất nhiều hot girl xinh đẹp, trong đó có Thủy Top. Trước khi lấy Đan Lê, anh và hot girl có bộ ngực khủng từng có thời gian dài mặn nồng bên nhau.