Sắp tới, các khán giả Việt Nam có cơ hội gặp lại Xa Thi Mạn - nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu TVB qua bộ phim Quyền lực của đồng tiền.

Xa Thi Mạn là một trong những diễn viên đình đám nhất của TVB hiện nay. Cô cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều tác phẩm ăn khách như Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung, Vòng Xoáy Cuộc Đời, Bằng Chứng Thép II... Vào giữa tháng Hai này, các khán giả sẽ gặp lại người đẹp này với bộ phim tình cảm Quyền lực của đồng tiền.


Poster phim Quyền lực của đồng tiền

Trong Quyền lực của đồng tiền, Xa Thi Mạn sẽ vướng vào "lưới tình tay ba" với hai anh em nhà họ Phan, đem tới cho khán giả nhiều câu chuyện hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Mục Hưng (Mã Đức Chung đóng) là một anh chàng nghèo nhưng không bao giờ than thân, trách phận mà bằng lòng với những gì mình có. Anh là tài xế cho nhà họ Phan ở Đông Sơn nhưng thân phận thực sự lại chính là con trưởng của gia đình này.


Phan Trác Hưng (Mã Đức Chung đóng)


Phan Trác Hoa (Huỳnh Hạo Nhiên đóng)

Một lần, khi cứu cậu chủ Phan Trác Hoa (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) trong một tai nạn, Mục Hưng đã phát hiện ra thân thế thực sự của mình. Thì ra trước đây, vì sợ tiếng xấu mang thai trước khi kết hôn, Trang Phụng Nghi (Uông Minh Thuyên đóng) - con dâu trưởng nhà họ Phan đã quyết định bỏ rơi Mục Hưng ngay khi cậu mới chào đời. Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, Mục Hưng đổi tên thành Phan Trác Hưng tuy nhiên mối quan hệ giữa cậu và mẹ ruột không hề tốt đẹp.


Trang Phụng Nghi (Uông Minh Thuyên đóng)

Diệp Hướng Tình (Xa Thi Mạn đóng) vốn là con gái một gia đình giàu có ở Tây Quan nhưng vì gia thế sa sút mà cô và anh trai phải đi bán cháo trên sông để sinh sống. Diệp Tình và Trác Hoa có cảm tình với nhau nhưng  mẹ của Trác Hoa - Trang Phụng Nghi đã tìm mọi cách để chia rẽ hai người. Sau đó, Hướng Tình được Trác Hưng giúp đỡ và mở một quán trà. Dần dần, tình yêu giữa hai người này nở.


Diệp Hướng Tình (Xa Thi Mạn đóng)


Phương Bảo Kỳ (Lý Thi Vận đóng)

Không lâu sau, gia đình họ Phan gặp nhiều biến cố và bà Phụng Nghi cũng như Trác Hoa không thể giải quyết được những sự việc này. Trác Hưng đã tận dụng cơ hội trên để lên nắm quyền nhà họ Phan và giúp khôi phục danh tiếng của dòng họ. Vì lợi ích của Phan gia, Trác Hưng sẵn sàng hy sinh tình thân, tình yêu cũng như bạn bè. Chính vì vậy, anh ngày càng lún sâu vào cuộc chiến giành quyền lực đẫm máu...


Phan Trác Hoa và Diệp Hướng Tình
Diệp Hướng Tình và Phan Trác Hưng

Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Hong Kong, Quyền lực của đồng tiền còn truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa: Con người đừng vì quyền lực, danh vọng mà đánh mất chính bản thân cũng như gia đình và người yêu. Dù thế nào đi nữa, tình thân cũng đáng quý.


Phan Trác Hưng ngày càng lún sâu vào cuộc chiến giành quyền lực

Quyền lực của đồng tiền sẽ lên sóng kênh VTV3 vào 12 giờ trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 18/2. Mời độc giả cùng xem một số hình ảnh trong Quyền Lực của đồng tiền.