Cặp đẹp đôi của 'Thu muộn' cùng nhau xuất hiện trên Vogue số mới và cống hiến cho khán giả những shot hình thật ấn tượng. Bộ phim gắn kết hai gương mặt nổi tiếng của làng giải trí châu Á Thang Duy và Hyun Bin đang trong thời gian được quảng bá rộng rãi.

Đôi tình nhân của "Thu muộn" tình tứ trên tạp chí Vogue số mới. Những shot hình phác họa chân thực mối tình ngắn ngủi nhưng nồng nàn và đầy đam mê của họ trong phim. Dù đây là lần đầu tiên cộng tác với nhau nhưng cả hai đều không khó khăn để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật.

Giữa không gian sang trọng, Thang Duy đẹp quyến rũ với gam màu đen. Trong phim, cô vào vai Anna, một phụ nữ phạm tội giết chồng vừa mãn hạn tù. Quá khứ đeo bám, những mặc cảm khiến cô trở nên khép kín. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ định mệnh nhưng quá đỗi ngắn ngủi với Hoon, người đàn ông Hàn Quốc đã giúp cô tìm thấy chút hơi ấm của tình yêu đích thực - một tình yêu không cần đến lời nói.

Rào cản văn hóa, ngôn ngữ không khiến cả hai gặp khó khăn khi cùng diễn xuất bên nhau. Trái lại, họ hóa thân trọn vẹn vào nhân vật. Thang Duy tâm sự: "Từng khoảnh khắc hóa thân trong vai Anna đều rất khó khăn, sự khó khăn khi cảm nhận cuộc đời và những xúc cảm của Anna. Dường như khi gặp Hoon, Anna cảm thấy như đó là lần đầu tiên được nhìn thấy mặt trời vậy".

Vai diễn trong "Thu muộn" cũng mang đến cho Hyun Bin nhiều xúc cảm khó quên: "Dù mối tình chớp nhoáng ấy sẽ không là mãi mãi, nhưng hành trình ngắn ngủi mang đến cho Hoon một điều quan trọng hơn cả, đó là tình yêu đích thực".

"Thu muộn" vừa được chiếu thử tại Hàn Quốc và nhận được nhiều ngợi khen từ báo giới cũng như khán giả. Bộ phim được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" khi tham dự Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 61 năm nay.

Hyun Bin đang ở Đức để quảng bá cho hai bộ phim của mình là "Thu muộn và "Come Rain, Come Shine" đóng cùng nữ diễn viên Im Soo Jeong.