1. Kim Tae Hee chủ động hôn Song Seung Hun

Sau khi Secret Garden kết thúc, My Princess trở thành bộ phim Hàn Quốc được quan tâm nhất hiện nay. Mới đây, đoàn phim tiếp tục khiến khán giả thêm háo hức khi công bố hình ảnh nụ hôn đầu tiên giữa Song Seung Hun và Kim Tae Hee.

Sau một thời gian gắn bó, cuối cùng Lee Seol (Kim Tae Hee) cà Park Hae Young cũng dần có cảm tình với nhau. Trong tập 7, Lee Seol cùng với Park Hae Young  trở lại ngôi làng cô sống khi còn nhỏ để nhớ lại về cha mình. Khi dần dần nhớ lại, Lee Seol không thể giấu được niềm vui, cô đã uống rượu và sau đó chủ động hôn Hae Young. Sau đó, Hae Young cũng trao Lee Seol  nụ hôn vô cùng say đắm.

 


Lee Seol chủ động hôn Hae Young trước
Sau đó, Hae Young trao Lee Seol nụ hôn nồng ấm
 

Đại diện của nhà sản xuất cho biết: "Cảnh hôn này diễn ra trên bậc cầu thang phủ tuyết nên trông rất lãng mạn. Khi quay phân cảnh này, thời tiết ban đêm rất lạnh nhưng nụ hôn nồng cháy đó dường như sưởi ấm cả phim trường."

Cũng trong tập 7 của My Princess, Kim Tae Hee sẽ có một diện mạo mới, cá tính với tóc ngắn. Tuy nhiên, không phải diễn viên này cắt tóc ngắn thật mà chỉ là đội tóc giả.

 
Kim Tae Hee cá tính với tóc ngắn
 

Sau khi Lee Seol trở thành công chúa, Yoon Joo (Park Ye Jin) cứ nhất quyết bắt cô phải thay đổi kiểu tóc. Lần này, Lee Seol không còn bị lép vế như trước nữa và quyết định sẽ tuyên chiến với Yoon Joo. Cô đi tìm một bộ tóc giả giống với Yoon Joo để đội vào trêu tức cô ta.

Những hình ảnh Kim Tae Hee để tóc ngắn hiện giờ cũng là chủ đề bàn tán sôi nổi. Một số cư dân mạng cho rằng kiểu tóc này giúp Kim Tae Hee trông cá tính, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, số khác vẫn thích cô để tóc dài.

2. Ngắm Kim Joon của Boys Over Flowers trong phim mới

Mới đây, bộ phim đề tài hình sự Crime Squad đã công bố những hình ảnh đầu tiên. Được biết, những tấm ảnh trên là trong buổi chụp hình poster của bộ phim.

Trong loạt ảnh đầu tiên, đáng chú ý nhất là Kim Joon - một thành viên của F4 trong bộ phim đình đám Boys Over Flowers. Kim Joon trông hết sức chín chắn trong bộ đồng phục cảnh sát.

 
Kim Joon
 

Ngoài Kim Joon, còn có hình ảnh của Sun Woo Sun và Kim Seung Woo trong đồng phục cảnh sát. Trong khi đó, nam chính Song Il Gook (ngôi sao trong bộ phim ăn khách Truyền thuyết Joo Moong) trông rất lãng tử với phong cách trang phục đường phố.

 


Sun Woo Sun


Kim Seung Woo


Song Il Gook


Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Kwon Kye Hong,  Crime Squad xoay quanh quá trình phá những vụ án ly kỳ của đội cảnh sát. Trong phim, Song Il Gook vào vai một cảnh sát hình sự vốn có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa. Tuy nhiên, sau một sự cố bất ngờ, anh trở thành người cộc cằn, thô lỗ.

 Crime Squad sẽ lên sóng đài KBS2 vào tối thứ Hai và Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/2/2011.