Mới đây một trang web của Hàn Quốc đã đăng tải một bảng xếp hạng mà mới chỉ nghe tên thôi cũng đủ khiến cư dân mạng "ùn ùn" kéo đến. Với cái tên khá "kêu" - "Bảng xếp hạng ngoại hình của SNSD", dựa theo kết quả thì trang web này đã "vô tư" chấm điểm "đẹp" từ cao xuống thấp cho các thành viên của nhóm nhạc nữ lừng danh châu Á.


Công bố số điểm cho "nhan sắc" của SNSD trở thành đề tài bàn luận mới của cư dân mạng

Không quên "ghi chú" rằng bảng xếp hạng kể trên dựa theo sự đánh giá của một nhóm bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng xủa xứ Kim Chi. Điểm số mà các thành viên SNSD "được" nhận cũng không chỉ dựa vào mắt thường đánh giá bề ngoài mà từ sự cân đối của khuôn mặt, chiều cao, cân nặng... cũng đã được "cân, đo, đong đếm" cẩn thận mà thành.


0,5 và 5,0 tương ứng với số điểm thấp nhất và cao nhất, kết quả là: Sunny (1,4 điểm), Hyoyeon (1,5 điểm), Taeyeon (2,1 điểm), Tiffany (2,3 điểm), Jessica (2,7 điểm), Sooyoung (2,9 điểm), Seohyun (3,6 điểm), Yuri (4,4 điểm), Yoona (4,7 điểm). Theo đó, nếu chiếu từ bảng xếp hạng này ra thì tức là thành viên xinh nhất nhóm sẽ là Yoona, còn Sunny sẽ là cô nàng... kém xinh nhất (?!)


Những người cao nhất có số điểm lớn hơn


Những người thấp thì phải "ngậm ngùi" đứng sau


Và Sunny la thành viên "kém xinh" nhất?

Ngay sau khi bảng xếp hạng này được công bố, cư dân mạng đã phản ứng khá mạnh mẽ và hầu hết là không đồng tình với kết quả. Họ thẳng thắn cho rằng việc so sánh nhan sắc giữa các thành viên theo cách này không được khách quan cho lắm. Một số người còn bực tức: "Quả là lố bịch! họ không nghĩ tới cảm nhận của các cô gái sau khi nhìn kết quả này?", "Vậy ra cứ ai cao nhất mới là đẹp ấy hả?", "SNSD ai cũng đẹp hết!"....