Louis Vuitton đã quyết định đi trước thời đại khi tung ra BST tiền thu 2011 chỉ dành cho những phụ nữ khát khao chinh phục thế giới. Tinh tế, sang trọng và thanh lịch trong từng chi tiết đã nâng các BST LV lên đỉnh cao của đẳng cấp.
 

BST tiền thu 2011 của Louis Vuitton lần này chú trọng đến gam màu cổ điển - những màu sắc được các quý bà thời thượng và những quý cô đẳng cấp ưa chuộng. Từ những đôi giày sang trọng đến những chiếc khăn quàng kỳ lạ mà đầy cá tính sẽ giúp bạn có một tối sang trọng và hoàn hảo cùng với người yêu hay bạn bè. Các mẫu thiết kế còn có các nếp gấp cầu kỳ nhưng bám sát vào tiêu chuẩn giúp chị em phụ nữ đến công sở một cách tự tin và thời trang nhất.


 

BST LV tiền thu 2011 còn hấp dẫn các tín đồ thời trang với những đôi giày da lộn bóng loáng, những chiếc quần rộng khá bụi, thêm những chiếc áo khoác màu be lịch lãm, boots dễ thương với lông thú cao sang giúp bạn gái cực ấm áp trong tiết trời giao mùa.


 

Tuy những mẫu thiết kế của LV luôn đứng trong hàng siêu xa xỉ, nhưng chắc chắn chị em phụ nữ sẽ sẵn sàng để đón nhận một món đồ Louis Vuitton luôn đứng đầu phong cách trong 5 năm hay 10 năm tới, thậm chí còn xa hơn nữa. Đúng là sự đầu tư hiệu quả, một món hời lớn dành riêng cho các quý cô sành hàng hiệu.

Mời các bạn chiêm ngưỡng BST tiền thu 2011 của Louis Vuitton:

Nguồn tin: xinh xinh