Elie Saab có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong số các thương hiệu trong năm 2010 sau 2 nghi án thời trang của sao Việt: Sẻ nhỏ Tăng Thanh Hà và hoa hậu đền Hùng Giáng My đều xuất hiện với những chiếc váy rất giống kiểu dáng của hãng thời trang danh giá bậc nhất này.

Nếu xét về tuổi đời, chắc chắn Elie Saab sẽ thua kém rất nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng, nhưng xét về mức độ ưa chuộng và được săn lùng, chắc chắn cái tên Elie Saab sẽ luôn ở vị trí top đầu. Người tạo ra tên tuổi cho Elie Saab là một nhà thiết kế Liban - với ấn tượng đậm nét đầu tiên là khi diễn viên gạo cội Hale Berry bước lên bục vinh quang của giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một chiếc đầm của nhãn hiệu này.Sự xa hoa và vẻ thướt tha rất hợp với không khí của thảm đỏ để tỏa sáng và ấn tượng chính là phong cách quen thuộc của Elie Saab, chính vì thế mà nhãn hiệu này được vô số các siêu sao Hollywood lựa chọn.
 Có một điểm đặc biệt chính là thời trang Elie Saab không bao giờ bán sẵn trên thị trường mà toàn là các đơn hàng đặt trước, vì thế không ai có thể đụng hàng được bạn nếu bạn đang "tung tẩy" với một chiếc đầm Elie Saab. Số đơn đặt hàng mà Elie có được là niềm mơ ước của nhiều nhà thiết kế trên thế giới. Riêng một khách hàng ở Trung Đông và Bắc Mỹ, một năm đặt từ 2-3 bộ váy một năm, họ sẵn sàng trả 10.000 ngàn bảng Anh cho một bộ đồ của thương hiệu này.
 Những mẫu thiết kế sang trọng đầy sự tinh tế của Elie Saab là niềm ao ước của bất kỳ quý cô nào, và các sao cũng không ngoại lệ.
 Dành cho mùa thời trang đầu tiên của năm 2011 những chiếc váy nhẹ tựa mây từ chiffon, lấp lánh như ánh sáng của kim cương với sequins, sặc sỡ với những mảng màu tươi tắn, các nhà thiết kế của Elie Saab lại một lần nữa làm bất cứ ai yêu thời trang cũng phải choáng váng.


Nguồn tin: xinh xinh