Trong những ngày đông rét, nếu có trang phục nào vừa mang lại cho bạn sự ấm áp, nhưng vẫn quý phái, trang nhã và nữ tính thì đó chính là những chiếc áo măng tô tuyệt đẹp.

Áo dáng dài vốn là phục trang kinh điển của mùa đông - nó hợp với hầu hết các bạn nữ ở mọi độ tuổi, mọi phong cách. Quan trọng nhất là bạn vừa có thể đẹp một cách nền nã, vừa có thể ấm áp vô cùng trong những chiếc áo khoác này.
 


Chính vì thế, chị em công sở coi những chiếc áo khoác dáng dài từ chất liệu dạ dày dặn, hay nỉ, kaki, lông thú... là những món đồ không thể thiếu trong ngày đông. Xu hướng của áo khoác dáng dài năm nay là có thêm phần đai để thắt eo, hoặc những chi tiết nhấn nhá duyên dáng bằng lông thú ở tay và cổ áo. Những hàng cúc bằng kim loại to bản chạy dọc thân áo cũng tạo nên nét trẻ trung cho những chiếc áo khoác dáng dài vốn có nét đẹp cổ điển.Màu sắc đa dạng như be, đen, trắng rất sang trọng và trang nhã, kẻ kiểu burberry mạnh mẽ và thời trang, hay các gam màu xanh quân đội, xám... cá tính là những gam màu được lựa chọn nhiều nhất.Nguồn tin: xinh xinh