Em cao 1m53, nặng 41kg, thân hình hơi nhỏ, đặc biệt là vòng một. Tuy nhiên, em lại rất thích mặc áo hơi trễ cổ vì cổ em cao và da trắng. Xin hãy tư vấn để em mặc áo cổ rộng thế nào cho đẹp và làm nổi bật vòng một. (T.C)

Như bạn miêu tả, đúng là thân hình bạn hơi nhỏ nhưng bạn lại có lợi thế làn da trắng, đó là một điểm mạnh để bạn kết hợp màu sắc trong trang phục. Đương nhiên còn chút nhược điểm vòng một hơi nhỏ, bạn có thể xử lý khéo léo trong cách chọn lưa trang phục.


 

Lợi thế làn da trắng tạo điều kiện cho bạn kết hợp được nhiều màu sắc trong trang phục.
 

Có nhiều phong cách thời trang khác nhau, giữa mềm mại nữ tính với cá tính, mạnh mẽ và năng động, giữa nóng bỏng sôi nổi với nhẹ nhàng hiền dịu… Mỗi phong cách đều có những xu hướng nhất định theo từng mùa. Trong những năm gần đây, xu hướng tự do, "giải phóng" hình thể được khai thác nhiều trong tất cả các mảng thời trang, khiến hình thể của phụ nữ trở nên đẹp hơn một cách rõ nét. Nếu muốn điệu đà, bạn nên lựa chọn những mẫu áo tay hơi bồng, thân áo có trang trí bằng các bông hoa ốp nổi. Những thiết kế này sẽ tạo độ xốp cũng như vẻ nữ tính, thời trang mà lại giúp người mặc giấu đi được nhược điểm vòng một khiêm tốn.

Bên cạnh đó xu hướng thời trang những năm gần đây còn có nhiều mẫu được khai thác theo cách xếp ply, tạo khối, những ly vải nổi, hoặc dập nhăn cũng là giải pháp tốt cho bạn. Nếu muốn mặc những kiểu áo ôm, bạn nên chọn những kiểu nối chân ngực, các phần eo và hông bạn có thể may ôm vào hình thể, khu vực ngực bạn dùng chất liệu xốp, dập nhăn, ốp bèo, phủ ren, đắp hoa nổi…

Trong những dịp quan trọng, bạn có thể chọn những mẫu đầm vải hoa hoặc satin kết hợp ren, mutxulin, họa tiết hoa sặc sỡ, những mẫu váy may nối chân ngực, khoảng eo áo tới hông may chỉ chun, rủ bồng bềnh rất nữ tính mà lại giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Về màu sắc, bạn có nhiều lựa chọn hơn nhiều bạn gái khác vì nước da sáng, tùy từng yêu cầu cụ thể để bạn kết hợp trang phục theo tông màu dịu hoặc sặc sỡ, hoa, trơn hay carô.

Một số mẫu trang phục tham khảo:

Nguồn tin: Ngôi Sao