Ngày đông rét mướt, những chiếc túi xách đựng được nhiều đồ như mũ len, găng tay, khăn choàng... sẽ thật sự cần thiết.

1. Ngực

Đối với các bạn gái có vòng 1 lớn, vai to và dày thì hãy tránh xa những kiểu túi có quai đeo ngắn đến ngang vùng ngực. Hãy chọn những kiểu túi có quai dài hơn để tránh sự chú ý vào ngực và vai của bạn.Còn trong trường hợp, bạn muốn khuôn ngực đầy đặn của bạn trở thành điểm nhấn thì những chiếc túi quai ngắn sẽ là style tuyệt vời giúp bạn toại nguyện.


Tùy thuộc vào vóc dáng cơ thể mà một chiếc túi có điểm rơi
 ngang ngực sẽ mang lại sự tích cực hay tiêu cực cho chủ nhân.

2. Eo và hông

Nếu bạn có vòng eo rộng, bụng lùm xùm và hông lớn thì phải thận cẩn trọng khi đến với kiểu túi xách túi ngang hông. Những chiếc túi khổ lớn, có họa tiết trang trí nổi bật và được khoác ngang vùng hông sẽ khiến phần giữa không đẹp của bạn trở thành điểm thu hút sự chú ý. Vì vậy, hãy tránh xa chúng nhé.


Nếu vòng eo, hông và bụng của bạn không đẹp thì hãy tránh xa
những chiếc túi to và xách ngang hông như thế này.
Nếu bạn may mắn có một vòng eo săn chắc thì một chiếc túi xách có quai đeo dài trung bình sẽ giúp bạn khoe dáng hoàn hảo như một chiếc ví cầm tay. Một chiếc ví cầm tay cỡ trung bình sẽ luôn là phụ kiện tuyệt vời để khoe vòng eo thon gọn trong những buối tối đi chơi cùng bạn bè.
Một chiếc túi có điểm dơi ở ngang eo sẽ giúp vòng eo thon của bạn được phô diễn.
3. Đôi chân

Một đôi chân thọn và dài sẽ được phô diễn chọn vẹn nếu bạn chọn một chiếc túi xách có quai đeo dài để mix cùng trang phục. Tuy nhiên, nếu bạn không có được sự may mắn đó, đôi chân của bạn hơi khiêm tốn thì những chiếc túi xách kiểu cổ điển sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề vóc dáng.

Đôi chân dài miên man của bạn sẽ được chiếc túi xách quai đeo dài biến thành điểm hút ánh nhìn.

Túi kiểu cổ điển lại là dáng túi phù hợp với các cô nàng chân ngắn.
4. Phom dáng của cơ thể

Với các bạn gái có khung người to, hãy tránh xa những chiếc túi xách nhỏ. Bởi vì, một chiếc túi nhỏ sẽ khiến khung người của bạn trở nên to hơn. Kiểu túi xách lý tưởng dành cho bạn là những chiếc túi cỡ trung bình.Một chiếc tùi nhỏ sẽ không phù hợp với bạn gái sở hữu phom người to.
Đối với một quý cô cao, gầy thì một chiếc túi cỡ to lại giúp cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, khi sở hữu dáng người này thì hãy tránh xa những chiếc túi có quai đeo dài, vì quai đeo dài khiến cơ thể cò hương của bạn bị lộ diện.
Nếu bạn cao, gầy thì hãy tránh xa kiểu túi có quai đeo dài.
Các bạn gái có chiều cao khiêm tốn muốn cải thiện cảm quan về vóc dáng thì hãy chọn những chiếc túi xách có dáng dài, mỏng và có tông màu hợp với trang phục. Hãy tránh xa kiểu túi quá khổ, bởi vì chúng sẽ khiến bạn ngập chìm trong chiếc túi và khiến cơ thể của bạn thấp hơn so với thực tế.
Một chiếc túi cỡ lớn sẽ khiến cơ thể thấp bé của bạn trở nên nổi bật.

Nguồn tin: Afamily